Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thảo luận trong 'Hàng hóa , nguyên liệu' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16 Tháng chín 2018 lúc 10:38.

 1. Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những câu hỏi luôn được học viên trên cả nước quan tâm. Vậy xét tuyển theo học Cao đẳng ngành Dược nên lưu ý những gi?
  [​IMG]

  Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 tham gia học ở đâu chất lượng nhất?
  Đối với những học viên nào khi chọn trường học Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy đều cần phải lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ học tập tốt để sau khi tốt nghiệp có tay nghề thành thạo nhanh chóng có được một công việc ổn định. Vậy trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 ở đâu chất lượng nhất. Lựa chọn một ngành học hiện tại tương đương với lựa chọn công việc mai sau của thí sinh, nếu đã yêu thích ngành Dược thì học viên có thể lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 thí sinh được giảng dạy các kiên thức chuyên sâu cả về lý thuyết lẫn thực hành, là tiền đề cho thí sinh được va chạm nhiều hơn với công việc thực tế. Đặc biệt học viên còn được dạy thành thạo tiếng Anh ngành Dược, là một môn cần thiết nếu học viên có ý định phát triển tương lai nghề Dược. Mô hình giảng dạy tại Cao đẳng ngành Dược giúp cho đối tượng học sau khi hoàn thành chương trình học có trình độ chuyên môn sâu để có thể tìm được việc làm thu nhập cao.

  thông tin xét tuyển Cao đẳng ngành Dược.
  Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Y Dược được bổ nhiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 Tuyển sinh ngành Dược năm 2018 theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội như sau:

  • Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
  • Đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh: người học đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Hệ đào tạo: Cao đẳng ngành Dược chính quy
  • Thời gian giảng dạy: 3 năm
  Đăng ký học Cao đẳng Dược 2018 sẽ đóng bao nhiêu học phí?
  Trước khi đăng ký xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là một trong những lý do có tác động đến việc Cao đẳng Dược 2018 có đăng ký học hay không. Chính vì vậy, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện thu mức học phí đối với sinh viên theo học các chuyên ngành Cao đẳng như: Cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội,Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,... Là 750.000VNĐ/ tháng. Thời lượng học sẽ là 3 năm và mức học phí khá phù hợp giúp thí sinh tiết kiệm được chi phí ăn ở, học tập.Và thêm nữa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà nội với điều kiện Bạn trẻ chỉ cần là đã học xong Cao đẳng chuyên ngành.

   

Chia sẻ trang này